Thăng Long City giới thiệu dự án TLC Tower ngày 05/01/2019

Tòa TLC Tower - Thăng Long City Đại Mỗ

Ngày 05/01/2020 vừa qua, công ty TNHH Thăng Long đã tiếp tục cho ra mắt tòa nhà hỗn hợp nằm trong quần thể dự án Thăng Long City mang tên TLC Tower. Đây là một sản phẩm bất động sản chất lượng cao, được nối tiếp từ thành công của tòa CT1 đã thành công rực rỡ trong năm 2018. Với việc kế thừa và phát huy những lợi thế sẵn có, TLC Tower chắc chắn sẽ đem lại cho cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo nhất.

Tòa TLC Tower - Thăng Long City Đại Mỗ
Tòa TLC Tower – Thăng Long City Đại Mỗ

Vị trí TLC Tower vô cùng đắc địa

Nằm trong quần thể dự án Thăng Long City, tòa hỗn hợp TLC Tower cũng được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế tuyệt vời về vị trí. Trong vòng bán kính khoảng 5km, mọi công trình hạ tầng giao thông và tiện ích phục vụ cư dân đều đầy đủ, đồng bộ. Cụ thể:

  •  Cách dự án FLC Đại Mỗ chỉ 50m
  •  Cách Aeon Mall Hà Đông chỉ 300m
  •  Cách khu đô thị Nam An Khánh chỉ 2km
  •  Cách Thiên Đường Bảo Sơn 2km
  •  Cách Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia chỉ 5km
Vị trí tòa TLC Tower đến các địa điểm xung quanh
Vị trí tòa TLC Tower đến các địa điểm xung quanh

Có thể thấy chung cư TLC Tower của Thăng Long City đã và đang sở hữu vị trí đắc địa, nơi trung tâm của khu vực phía Tây. Cùng với dự án FLC Đại Mỗ, kết hợp với hạ tầng cơ sở và hệ thống kỹ thuật của khu vực, quần thể này sẽ tạo nên một hệ sinh thái đầy đủ, hiện đại bậc nhất khu vực phía Tây.  Đặc biệt, đường 70 mới đi vào hoàn thiện,trực tiếp ngang qua dự án, chắc chắn sẽ làm gia tăng giá trị khu đất này ngay đầu năm 2020.

Quy mô và thiết kế chung cư TLC Tower

TLC Tower được xây dựng trên diện tích đất 3605m2 với 2 tầng hầm và 28 tầng nổi. Trong đó bao gồm 2 tầng thương mại dịch vụ, 23 tầng căn hộ chung cư và 2 tầng mái sân vườn dịch vụ bể bơi Skyview 5*.

Mặt bằng điển hình TLC Tower
Mặt bằng điển hình TLC Tower

Chủ đầu tư Thăng Long cũng bố trí rất  hợp lý với 12 căn hộ/sàn. Tổng số lượng căn hộ cung cấp cho thị trường là 266 căn. Các căn hộ từ 2,3 phòng ngủ được chia thành 6 loại. Căn hộ Dual key (căn hộ kép) được thiết kế với diện tích từ 80 – 123m2. Với sự đa dạng về chủng loại căn hộ như vậy, TLC Tower sẽ phục vụ tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.

Hệ thông tiện ích dịch vụ tại TLC Tower

Cũng giống như tòa CT1 đã bàn giao 99%, TLC Tower chắc chắn sẽ là một nơi an cư chất lượng cao dành cho mọi gia đình. Tại đây, gia chủ sẽ được phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt tiện nghi từ A đến Z, với:

  • Hệ thống phòng tập Gym&Spa cùng bể bơi 4 mùa skyview*: chăm sóc sức khỏe, cân bằng cho cư dân cả về tinh thần lẫn thể chất cho cư dân.
  • Đội ngũ bảo vệ an ninh camera 24/7 chuyên nghiệp cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn.
  • Hệ thống giáo dục: Gần các hệ thống giáo dục các cấp, các trường quốc tế, trường đại học lớn.
  • Hệ thống Y tế: Gần bệnh viện Quốc tế hà đông 200m,các viện đầu nghành quốc gia như: bệnh viện Bỏng, Bệnh viện 198 Quân Y 103, bệnh viện đa khoa hà động.
Tiện ích dành cho cư dân CT2 Thăng Long City
Tiện ích dành cho cư dân CT2 Thăng Long City

TLC Tower đã chính thức ra mắt khách hàng thủ đô vào ngày 05/01/2020. Hiện chủ đầu tư đang áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi dấp dẫn dành cho người mua nhà nhân dịp đầu năm mới. Qúy khách có nhu cầu hãy nhanh tay đặt chỗ để được chọn căn, tầng đẹp nhất. Chi tiết xem thêm tại: https://vanphucland.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0986.650.966