Thăng Long City Đại Mỗ “ghi điểm” nhờ pháp lý minh bạch

Các giấp phép được cấp tại dự án

Thực tế cho thấy, các dự án chung cư bị “tuýt còi” xảy ra khá nhiều và với rất nhiều nguyên nhân. Có những dự án chưa được cấp phép xây dựng đã thi công, lại có những dự án chưa xây dựng đã mở bán…Điều này khiến cho người mua nhà bị rơi vào “mê hồn trận” không biết nên mua dự án nào là an tâm nhất.

Trường hợp nếu khách hàng mua phải dự án có pháp lý không rõ rang sẽ đi kèm với rất nhiều rủi ro. Khi ấy, người mua nhà sẽ phải gánh chịu nhiều thiệt thòi về quyền lợi của mình. Chính vì thế, bên cạnh việc lựa chọn những dự án vị trí đẹp, giá tốt thì pháp lý rõ ràng là điều người mua đang rất quan tâm.

Hiểu được băn khoăn của đa số khách hàng, công ty TNHH Thăng Long đã cho ra mắt “siêu phẩm” Thăng Long City Đại Mỗ. Đây là dự án căn hộ tầm trung của một chủ đầu tư uy tín đã được đông đảo khách hàng biết đến.

Chung cư Thăng Long City Đại Mỗ
Chung cư Thăng Long City Đại Mỗ

Tại Thăng Long City Đại Mỗ – Mọi thứ đều minh bạch

Được biết công ty TNHH Thăng Long thuộc tổng cục V bộ Công an. Đơn vị này đi vào hoạt động chính thức từ ngày 22/10/1993 theo giấy phép kinh doanh số 0100238461, cấp ngày 15/06/1998. Cũng như những dự án đi trước đã hoàn thành như chung cư 113 Trung Kính, CT17 Bộ Công An, chung cư Yên Hòa… Thăng Long City Đại Mỗ tiếp tục đảm bảo pháp lý minh bạch, rõ rang, đảm bảo quyền lợi tối đa cho người mua nhà.

Dự án B32 Đại Mỗ được hình thành trên địa thế “không thể đẹp hơn”, thuận lợi cả về môi trường sống lẫn giá trị gia tăng trong tương lai. Với tốc độ thi công “thần tốc”, ngay trong tháng 4/2019 vừa qua, tòa tháp A cao 28 tầng với 294 căn hộ đã chính thức bàn giao. Hiện tại, khoảng 90% cư dân đã chuyển về sinh sống.

Theo chia sẻ của nhiều cư dân, trước khi quyết định mua nhà tại Thăng Long City Đại Mỗ, họ cũng đã cân nhắc rất kỹ. Và một trong những yếu tố khiến họ yêu thích dự án này chính là pháp lý cực kỳ rõ ràng, minh bạch.

Các giấp phép được cấp tại dự án
Các giấp phép được cấp tại dự án
Các giấp phép được cấp tại dự án
Các giấp phép được cấp tại dự án
Các giấp phép được cấp tại dự án
Các giấp phép được cấp tại dự án

Ngoài ưu điểm trên, chung cư B32 còn sở hữu rất nhiều điểm mạnh khác. Đó chính là vị trí cạnh ông lớn Aeon Mall Hà Đông (chỉ cách 300m). Cách công viên Thiên Văn Học top 1 Đông Nam Á (400m)…Đó còn là giá bán cực tốt với chỉ từ 1,5 tỷ cho căn 2 phòng ngủ. Và theo đánh giá của chuyên gia, dự án này chắc chắn sẽ còn tăng giá lớn trong vài năm tới.

Cơ hội đầu tư “béo bở” đang hiện hữu ngay trước mắt, quý vị hãy nhanh tay đặt mua chỗ để không bỏ lỡ thời cơ. Mọi thông tin chi tiết về bảng hàng, giá bán, ưu đãi, mời quý khách xem thêm tại: vanphucland.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0986.650.966